`

BẢN HỢP ĐỒNG DỊ CỦA BARCA HỎI MUA LIVERPOOL

15:41 | 21/08/2017

Theo tin the thao tờ Mirror, Liverpool đã hết sức giận dữ trước lời đề nghị mà Barca vừa gửi đến để chiêu mộ Coutinho.

Hôm qua Barca đã lần thứ 3 gửi lời chào mua Coutinho đến Liverpool. Theo một số nguồn tin thì lời đề nghị này trị giá 114 triệu bảng tuy nhiên, tờ Mirror khẳng định, đề nghị chính thức thứ 3 của Barca mua Coutinho có giá 119 triệu bảng.

Theo ty le bong da từ Mirror, trong 119 triệu bảng này, Barcelona đề xuất trả Liverpool 80 triệu bảng tiền mặt (39 triệu bảng tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích của Coutinho với Barca), nhưng số tiền này được thanh toán trong vòng 5 năm trong HĐ của Coutinho, như họ từng làm với thương vụ Luis Suarez vào năm 2014.

Barca cài nhiều điều khoản “dị” vào hợp đồng mua Coutinho

Đề nghị nói trên của Barca không được Liverpool chấp nhận. Chưa kể, ty so truc tuyen Barca còn cài vào hợp đồng những điều khoản thưởng (trên tổng 39 triệu bảng nói trên) mà căn cứ vào đó Liverpool không dễ lấy được số tiền thưởng này.

Cụ thể, theo Mirror, Liverpool chỉ nhận được thưởng nếu, Coutinho giành được nhiều danh hiệu cùng Barca trong 1 mùa giải; Đoạt nhiều danh hiệu Champions League cùng Barca; Đoạt QBV với tư cách cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hoặc Giành nhiều danh hiệu đồng thời đoạt QBV trong cùng 1 mùa giải.

The Kop cho rằng đề nghị thưởng của Barca với vụ Coutinho là rất khó, không thiết thực và không thể chấp nhận được. Vì thế Liverpool đã thẳng thừng từ chối đồng thời nói thẳng rằng, Barca đừng bao giờ liên hệ trở lại mua ngôi sao Brazil một lần nữa.

Trong một phát biểu mới đây, tổng giám đốc Pep Segura của Barcelona đã xác nhận vụ chuyển nhượng liên quan đến Philippe Coutinho và Ousmane Dembele sắp hoàn tất.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên RAC1, ông Segura đã chia sẻ “Coutinho và Dembele đang ở rất gần với Barcelona. cả 2 thương vụ gần như đã hoàn tất. Chúng tôi mong rằng hai cầu thủ này sẽ sớm xuất hiện trong màu áo của CLB chủ sân Camp Nou cuối tuần này.

Đây có lẽ chính là điều mà các CĐV Barcelona đang rất muốn nghe vào thời điểm này, khi mà họ đã trải qua một kỳ chuyển nhượng có thể nói là thảm họa. Trong đó đáng chú ý nhất là việc đội chủ sân Nou Camp đã để mất Neymar vào tay PSG.