`

DIEGO COSTA XUỐNG NƯỚC VỚI CHELSEA

14:55 | 06/09/2017

Theo nguồn tin từ tờ xshn khẳng định tiền đạo Diego Costa sẽ trở lại tập trung cùng Chelsea trong thời gian tới…

Những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Chelsea và Diego Costa đã gần đi đến hồi kết khi tiền đạo người Tây Ban Nha chấp nhận trở lại sân Stamford Bridge để chuẩn bị cho việc chuyển nhượng tới Atletico Madrid vào tháng 1.

Để thực hiện ước mơ chuyển tới Atletico cũng như tìm kiếm cơ hội tham dự World Cup 2018, Diego Costa sẽ "xuống nước" và chấp nhận trở lại tập luyện cùng đội trẻ Chelsea.


Ngôi sao 28 tuổi đã dành cả mùa hè tại quê nhà Brazil sau khi nhận được tin nhắn từ huấn luyện viên Conte thông báo rằng anh không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng.

Tờ Telegraph cũng tiết lộ rằng một vài đồng đội của Diego Costa ở Chelsea khẳng định cầu thủ này sắp trở lại CLB và sẵn sàng chịu phạt.

Trước đó, CLB Atletico Madrid cũng lên tiếng khuyên Diego Costa nên xuống nước “làm hòa” với Chelsea để có được được phép ra đi vào tháng 1/2018.

Kể từ khi nhận được tin nhắn thông báo của HLV Conte (về việc Diego Costa không nằm trong kế hoạch), “Quái thú” đã trở về Brazil và liên tục cự tuyệt trở lại Chelsea.

  • Cập nhật kq bong da các trận đấu đêm nay và ngày mai

Thời gian qua, Costa cũng nhận được vài lời mời nhưng anh nhất quyết chỉ muốn ký hợp đồng với Atletico Madrid. Tuy nhiên, do phải thi hành lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA nên đội bóng Tây Ban Nha muốn đình lại thương vụ đến đầu năm tới.

HLV Simeone đã gọi điện hứa hẹn với cậu học trò cũ và khuyên anh nên trở lại tập luyện để duy trì nền tảng thể lực, trước khi trở về Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.