`

HOEWEDES CHÍNH THỨC GIA NHẬP JUVENTUS

15:56 | 30/08/2017

Theo những thông tin mới nhất từ tờ xstd cho biết đích thân giám đốc thể thao của Schalke 04, Chtistian Heidel xác nhận trước truyền thông việc trung vệ Benedikt Hoewedes gia nhập Juventus.

"Bene (tên thân mật của Hoewedes) sắp bay sang Turin để kiểm tra y tế", ông Heidel xác nhận. Thương vụ này diễn ra một cách chóng vánh bất chấp Hoewedes được biết đến như một biểu tượng của Schalke 04 bởi nguyên nhân duy nhất là HLV Domenico Todesco.

Thất bại trong việc chiêu mộ Patrik Schick của Sampdoria, tuy nhiên các CĐV của Juventus đã phần nào cảm thấy yên tâm khi Lão bà đã mượn thành công trung vệ Benedikt Hoewedes từ Schalke. Theo đó, Juventus sẽ phải trả 3,5 triệu euro cho CLB nước Đức kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 11 triệu euro vào cuối mùa.

Sếp Schalke xác nhận Hoewedes gia nhập Juve

Vị chiến lược gia sinh năm 1985 này đã tước băng thủ quân của Hoewedes để trao cho Ralf Faehrmann đồng thời phát đi tín hiệu Hoewedes sẽ không được ra sân thường xuyên. Thực tế thì ở chiến thắng ấn tượng 2-0 trước RB Leipzig ở vòng 1, Hoewedes cũng chỉ ngồi dự bị và không được tung vào sân.

  • Cập nhật kq bong da hôm nay nhanh chóng, chính xác nhất

Vì vậy, trung vệ 29 tuổi buộc phải chọn phương án ra đi. Juventus nhanh chóng nhảy vào cuộc và nhanh chóng đạt được sự thống nhất với tất cả các bên.

Theo Sky Sport, Juventus sẽ mượn Hoewedes trong vòng 1 năm với số tiền từ 2,5 đến 3,5 triệu euro kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa với giá 11,5 triệu euro.