Soi kèo, dự đoán Celta Vigo vs Sevilla, 01h15 ngày 31/12 – VĐQG Tây Ban Nha

Soi kèo, dự đoán Celta Vigo vs Sevilla, 01h15 ngày 31/12 

Nhận định Celta Vigo vs Sevilla

Celta Vigo đang xếp vị trí thứ 17 còn các vị khách thậm chí còn tệ hơn khi xếp vị trí thứ 18 và tất nhiên đang nằm trong nhóm xuống hạng. Thất vọng nhất vẫn là cái tên Sevilla khi thực lực của họ được đánh giá nằm trong Top đầu cảu giải đấu, trận này gặp bất lợi về mặt sân bãi xem ra cũng không dễ để Sevilla lấy 3 điểm ra về.

Nói thế không có nghĩa là Celta Vigo sẽ dễ dàng có được chiến thắng, có sân nhà là lợi thế lớn và chủ nhà cũng đang có phong độ cao thắng 3 hòa 2 trong 5 trận đấu gần nhất, dấu hiệu rất tích cực nhưng hay để ý 4 trận sân nhà gần nhất thì Celta Vigo đã không thắng trong đó đã thua 2 trận.

Xét về mặt phong độ thì Sevilla cũng đã lấy lại cảm giác chiến thắng trong loạt trận giao hữu vừa qua khi thắng 2 hào 1 trong 3 trận, gần nhất Sevilla chơi trên sân khách và cũng đã có 3 điểm khi thắng tại Cúp nhà Vua. Xét về mặt phong độ thì hai đội đều đang chơi rất tốt.

Một trận đấu không có nhiều sự chênh lệch có thể nói là cân, để ý 3 trận sân khách gần nhất Sevilla đều có được chiến thắng, dưới góc độ đầu tư bị xếp kèo dưới thì Sevilla có vẻ đang rất ngon ăn. Celta Vigo họ cũng đang có phong độ cao nhưng lúc này Sevilla đang tỏ ra quá khó nhằn, cao lắm thì chủ nhà cũng chỉ có 1 điểm trận đấu này.

Soi kèo nhà cái Celta Vigo vs Sevilla: Chọn Sevilla

Như đã nêu Sevilla được chấp, và tỷ lệ là 1/4 xem ra khá ngon ăn khi các vị khách đang chơi tốt, 4 lần đụng độ gần nhất Sevilla đều có điểm. Celta Vigo kèo trên là do được chơi trên sân nhà, sức chơi của họ cũng không hơn gì đội khách và như đã nêu Celta Vigo không có phong độ tốt trên sân nhà. NĐT nên đi khách  trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Celta Vigo: thua kèo 3/4 lần đụng độ gần nhất
  • Sevilla: thắng 3 trận liền
  • 3 trận gần nhất khách giữ sạch lưới

Lực lượng:

  • Celta Vigo: không có sự thiếu vắng nào đáng kể
  • Sevilla: Delaney, Gomez, Telles chând thương

Đội hình dự kiến:

Thành tích đối đầu Celta Vigo vs Sevilla: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X